Hướng dẫn đặt hàng

1 . ĐẶT HÀNG ONLINE QUA INTERNET

* Khách hàng có thể gửi file yêu cầu thiết kế, tài liệu mẫu đồng phục qua email: cskh.dongphucat@gmail.com

Trường hợp yêu cầu đặc biệt về sản xuất Khách hàng có thể liên hệ qua số hotline: 0969.819.678

* Sau khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, khách hàng sẽ nhận được

  • Market sản phẩm
  • Mẫu vải / mẫu sản phẩm theo yêu cầu
  • Dự kiến thời gian sản xuất

Và bạn đừng quên để lại thông tin liên hệ là số điện thoại để chúng tôi liên lạc nhé.

* Khi nhận xong báo giá bạn vui lòng thực hiện các bước tiếp theo như thống nhất lại các thông tin sản xuất và chuyển khoản số tiền đặt cọc trước.

* Công ty in chúng tôi sau khi nhận được xác nhận đồng ý về giá và các yêu cầu khác cùng số tiền tạm ứng sẽ bắt đầu cho sản xuất.

* Khách hàng đợi đến giờ nhận và kiểm tra sản phẩm, số lượng, quy cách và thanh toán nốt số tiền còn phải thanh toán nếu có.

* Trường hợp khách hàng không đến nhận hàng được thì có thể báo với chúng tôi thuê ship qua các đơn vị như Grap, Ahamove, Giaohangnhanh… giúp cho khách hàng.

2 . ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG

* Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi.

* Khách có thể làm việc trực tiếp với bộ phận kinh doanh, kỹ thuật sản xuất và đặc biệt kiểm tra mẫu sản phẩm ngay tại văn phòng làm việc.

* Cũng như khi đặt in ONLINE, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin sản xuất cho kỹ thuật và tiến hành lập đơn hàng ngay tại bộ phận kinh doanh và thanh toán đặt cọc tại quầy thu ngân.

Trong quá trình làm việc nếu khách hàng có gặp những vấn đề cần giải đáp hoặc thái độ phục vụ của các nhân viên chưa thoả đáng có thể liên hệ trực tiếp quản lý.

Chúc quý khách có một trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo tại công ty đồng phục AT