Cách lựa chọn vải may áo đồng phục phù hợp với nhu cầu.

599 lượt xem

Thông tin sản phẩm:

Tên ấn phẩm:
Namecard giấy đẹp
Kích thước:
90x55mm
Công nghệ in:
In lazer kỹ thuật số
Chất liệu vải:
Giấy mỹ thuật
Đóng gói:
Đóng gói mới mỗi sản phẩm một bao bì riêng biệt

Giao nhận và thanh toán:

Cách thức thanh toán:
Thanh toán khi bắt đầu đặt hàng
Thời gian sản xuất:
Từ 5 ngày đến 20 ngày tùy yêu cầu
Giao hàng:
Gửi xe, chuyển SHIP Grab, Viettel Post...
Đổi trả hàng:
Không đổi trả hàng

 TẠI SAO LẠI CẦN ĐẾN ÁO ĐỒNG PHỤC ?

Dù bạn làm trong lĩnh vực hay ngành nghề nào, doanh nhân, kỹ sư, hay bác sĩ,… đều có thể sử dụng áo đồng phục như một thứ để định vị hình ảnh của mình trong lòng các quý khách hàng.

Bạn nên hiểu rằng, áo đồng phục chính là một công cụ giao tiếp vô cùng cần thiết trong làm ăn, kinh doanh,… Mặc dù nhỏ song chúng lại chứa đựng rất nhiều thông tin cơ bản của bạn để truyền tải tới đối tác cũng như khách hàng.

Đừng bao giờ nghĩ rằng, những chiếc áo đơn giản chỉ là một sản phẩm may mặc. Bởi chúng còn được coi là một trong những vật phẩm thể hiện văn hóa trong kinh doanh.

Khi gửi áo đồng phục, đồng nghĩa với việc bạn đang trao hình ảnh tuyệt vời, ấn tượng của doanh nghiệp, cá nhân bạn tới khách hàng tiềm năng hay đối tác của mình. Và điều này sẽ góp phần đem lại sự thuận lợi trong công việc của bạn rất nhiều đấy.

TIÊU  CHUẨN CỦA MỘT CHIẾC ÁO ĐỒNG PHỤC

Cũng giống như các sản phẩm  khác, áo đồng phục sẽ có các thông số chung mang tính chuẩn hóa để đưa ra được sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

  • Về chất liệu :

Trong may mặc có rất nhiều loại vải được sử dụng. Một số loại vải thường được sử dụng trong sản xuất áo đồng phục như:

+ Vải Poli Pique: đặc điểm ưu việt nhất của dòng vải này là mềm, sợi vải dệt rất thoáng khi mặc có cảm giác mát lạnh, đa dạng màu sắc, khả năng in mềm mại nhất trong tất cả các loại vải nhưng khả năng thấm nước kém. Vải này phù hợp với các vị trí làm việc trong điều kiện trong nhà, phòng điều hòa, văn phòng v..v.. Tỉ lệ đến 80% sẽ lựa chọn dòng vải này cho các hoạt động trong nhà. 

+ Vải Cotton: đặc điểm dễ nhận biết nhất là sử dụng sợi vải cotton từ thiên nhiên, thấm hút nước rất tốt nhưng do đặc tính sợi vải nên mật độ dệt khá dày, không thoáng khí như vải Poli. Vật liệu in trên chất liệu cotton cũng rất kén chọn, khó bền màu.

+ Vải Cotton Poli: với sự phát triển của công nghệ dệt may mặc, ngày nay chất liệu mới Poli cotton đã hoàn toàn xâm nhập thị trường với tính chất ưu việt của cả hai dòng vải trên kết hợp lại Poli cotton sẽ mang lại một cảm nhận khác biệt khi khách hàng lựa chọn để may áo đồng phục.

Chất liệu này phù hợp với những áo đồng phục sử dụng với hoạt động cường độ cao.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc sản phẩm bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: info.dongphucat@gmail.com và Hãy gọi tới hotline 0969.819.678 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger