Thiết kế đồng phục doanh nghiệp Levado Bắc Ninh có gì đặc biệt?

400 lượt xem

Đồng phục doanh nghiệp Levado Bắc Ninh được thiết kế riêng 

Tầm quan trọng của việc sở hữu thiết kế riêng 

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, nhiều đơn vị khi đặt may đồng phục sẽ lựa chọn các mẫu có sẵn. Tuy nhiên, hạn chế của lựa chọn này chính là không có được phong cách, dấu ấn riêng của thương hiệu, dễ trùng lặp và khó tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác.

Do đó, một thiết kế đồng phục riêng biệt theo logo hoặc màu chủ đạo của thương hiệu sẽ là yếu tố giúp thúc đẩy sự ghi nhớ của khách hàng đối với thương hiệu. Chính vì vậy, nếu chọn may đồng phục, hãy chỉn chu và chi tiết trong cả bước thiết kế.

Đồng phục doanh nghiệp Levado Bắc Ninh miễn phí thiết kế 

Nếu bạn lo lắng việc yêu cầu thiết kế sẽ phát sinh chi phí thì hãy đến ngay với Đồng phục Levado Bắc Ninh. Ngoài việc sở hữu đội ngũ designer chuyên nghiệp, Levado còn miễn phí 100% thiết kế.

Mẫu thiết kế riêng của Levado dành cho thương hiệu Dove.

Levado luôn khuyến khích các khách hàng nên có mẫu đồng phục mang dấu ấn của riêng mình. Không chỉ vậy, chúng tôi còn miễn phí cả may mẫu, giúp quý đối tác có được sự đánh giá chân thực nhất về sản phẩm.

Bảng màu hiện đại 

Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng lớn đến thành công của thiết kế. Nếu phối màu không theo quy tắc sẽ dễ khiến chiếc áo đồng phục trở nên quê mùa hoặc quá rối mắt.

Tại Levado , bên cạnh việc sở hữu bảng vải đa dạng thì chúng tôi còn liên tục cập nhật bảng màu vô cùng hiện đại, thời thượng và phù hợp với số đông. Đội ngũ thiết kế của Levado sẽ khéo léo kết hợp các màu sắc với nhau, đảm bảo vừa có tính thẩm mỹ, vừa giúp tăng cường độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Các màu sắc vừa đảm bảo nhận diện thương hiệu, vừa giữ được tính hiện đại.

Ngoài các màu sắc basic như trắng, đen, đỏ… thì Levado cũng thường xuyên cập nhật các màu mới như cafe, xám xanh, D-navy, xám chì, vàng mía…

Bo dệt sắc nét 

Với đồng phục, đặc biệt là các mẫu áo phông đồng phục có cổ thì bo dệt là một điểm nhấn vô cùng quan trọng. Mỗi loại bo khác nhau sẽ đưa đến những giá trị thẩm mỹ, phong cách khác nhau.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc sản phẩm bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: info.dongphucat@gmail.com và Hãy gọi tới hotline 0969.819.678 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger