Đội ngũ nhân sự – Giá trị cốt lõi tạo nên thành công của Levado – Đồng phục Bắc Ninh

428 lượt xem

 

Với đồng phục Levado, yếu tố con người được xem là “chìa khóa” giúp thương hiệu có được vị thế như ngày hôm nay. Vậy đội ngũ nhân sự của Levado có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau!

Tại đồng phục Levado Bắc Ninh, nhân sự được chia thành 2 mảng chính là đội ngũ nhân viên văn phòng tại Hà Nội – Bắc Ninh và đội ngũ công nhân tại xưởng may Nghệ An. Mỗi khối nhân sự đều có sự khác biệt về tính chất công việc, năng lực chuyên môn. Tuy nhiên, tất cả đều luôn nỗ lực tạo thành một tập thể có sự liên kết chặt chẽ với nhau, góp phần đem lại sự phát triển vượt bậc cho thương hiệu.

Khối văn phòng – trẻ trung, nhiệt huyết 

Văn phòng của Levado Bắc Ninh được đặt tại Hà Nội và Bắc Ninh, gồm các bộ phận chủ chốt như ban lãnh đạo, phòng kinh doanh, phòng marketing… Đội ngũ nhân sự tại đây đa phần là các bạn trẻ,  giàu sức sáng tạo và đam mê với công việc.

Nhân sự phòng kinh doanh Hà Nội và văn phòng Bắc Ninh của Levado.

Mỗi nhân viên đều có chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực của mình nói riêng và có kinh nghiệm, hiểu biết sâu rộng về ngành thời trang đồng phục nói chung. Không chỉ vậy, nhiệt huyết với công việc cũng là yếu tố không thể thiếu đối với mỗi nhân sự tại đây, góp phần giúp doanh nghiệp tiến xa hơn trên con đường phát triển.

Khối xưởng may – giàu kinh nghiệm, chăm chỉ 

Levado là đơn vị đồng phục sở hữu xưởng may riêng, có thể chủ động hoàn toàn trong công tác sản xuất. Xưởng may Levado gồm nhiều bộ phận riêng như may, thêu, cắt, hoàn thiện…

Mỗi bộ phận đều có đội ngũ nhân sự tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, các sản phẩm của AT luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi được làm ra từ những bàn tay tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc sản phẩm bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: info.dongphucat@gmail.com và Hãy gọi tới hotline 0969.819.678 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger